คล็อปป์ทำใจ! คล็อปป์ ยันแล้วคุมหงส์อีก4ปีก่อนลาทีมกลับบ้านเกิด

เยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือเฮฟวี่เมทัลของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ออกมากำหนดเวลาที่จะอำลาถิ่น แอนฟิลด์ แล้ว โดยบอกว่าเขาต้องการทำหน้าที่ตรงนี้อีก 4 ปีตามสัญญา ก่อนจะย้ายกลับไปบ้านเกิดที่ เยอรมนี พนันออนไลน์

โดย คล็อปป์ ที่เข้ามาคุมทัพ ลิเวอร์พูล ตั้งแต่ปี 2015 และเขาสร้างผลงานระดับมาสเตอร์พีซ ไม่ว่าจะเป็นการคว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ก่อนจะคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ที่แฟนบอลรอคอยมายาวนาน 30 ปี ในฤดูกาลนี้ ล่าสุดกุนซือชาวเยอรมนี ออกมาให้สัมภาษณ์กับ SWR Sprts สื่อดังในบ้านเกิด กับคำถามที่ว่าจะกลับสู่แดนเบียร์อีกครั้งเมื่อไหร่

“แน่นอนหละ ผมจะยังมีชีวิตหลังอำลาอาชีพนี้ และมีโอกาสที่ผมจะกลับไปบ้านที่ ไมนซ์ ”

พร้อมกันนี้ คล็อปป์ ก็เผยคำตอบที่ทำให้แฟนหงส์ต้องเตรียมทำให้ไว้ไม่น้อย เมื่อเขาบอกว่า จะอยู่ที่ ลิเวอร์พูล อีกเพียง 4 ปีเท่านั้น หลังจากนั้นก็ยืนยันว่า จะกลับบ้านและพักผ่อน 1 ปี ก่อนจะตัดสินใจอีกครั้ง ว่าจะกลับมาทำหน้าที่คุมทีมอีกครั้งหรือจะอำลาไปแบบถาวรเลย SBOBET24H

“ผมจะอยู่ที่ลิเวอร์พูลอีก 4 ปี และคิดว่าจะไม่ทำอะไรเลยหลังจากนั้นเป็นเวลาหนึ่งปี เพื่อกลับไปพักที่บ้าน จากนั้นเราต้องรอดูกัน ในเวลา 5 ปี สำหรับโลกใบนี้ มันมีสิ่งที่เปลี่ยนแปลงได้ตลอดนะ ”

สำหรับ คล็อปป์ นั้นเพิ่งเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทีมไปเมื่อปี 2019 ซึ่งเป็นสัญญาระยะยาว 5 ปี และจะทำให้เขาอยู่ในถิ่น แอนฟิลด์ จนถึงปี 2024 ซึ่งหากถึงเวลานั้นจะทำให้เขาคุมทีมรวมทั้งสิ้น 9 ฤดูกาลด้วยกัน SBOBET24

พนันออนไลน์
คล็อปป์ทำใจ! คล็อปป์ ยันแล้วคุมหงส์อีก4ปีก่อนลาทีมกลับบ้านเกิดพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *