อาร์เซน่อลมอบหมายเลข 7 ให้ ซาก้า ฤดูกาลหน้า

ไอ้ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ที่เพิ่งเปิดตัวชุดแข่งประจำฤดูกาล 2020/21 ในวันนี้ ได้ทำการปรับเปลี่ยนหมายเลขเสื้อของ บูกาโย่ ซาก้า วันเดอร์คิดส์ตัวเก่ง ให้มาสวมเสื้อหมายเลข 7 สู้ศึกฤดูกาลหน้า SBOBET24H

โดย ซาก้า ที่เพิ่งต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมออกไปถึงปี 2024และฤดูกาลนี้ก็ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมจนคาดว่ามีโอกาสจะก้าวขึ้นมาเป็นแกนหลักของทีมได้ในฤดูกาลหน้า ทำให้ดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษ ย้ายจากเบอร์เก่าหมายเลข 77 ไปใช้เสื้อหมายเลข 7 แทนในฤดูกาลหน้า พนันออนไลน์

ทั้งนี้ ซาก้า ในวัย 18 ปี สามารถเล่นได้หลายตำแหน่งตั้งแต่วิงแบ็ก ยันกองหน้า และอยู่กับทีมมาตั้งแต่อยู่อคาเดมี่ในวัยเพียง 7 ปี ก่อนจะพัฒนาตัวเองและได้ลงสนามถึง 38 นัดในทุกรายการฤดูกาลนี้ พร้อมยิงไปอีก 4 ปรนะตูกับ 11 แอสซิสต์ และนั่นทำให้เขาสวมเสื้อหมายเลข 7 ที่เคยเป็นของแข้งระดับตำนานของทีมทั้ง โรแบร์ ปิแรส ,อเล็กซิส ซานเชส ,โทมัส โรซิคกี้ ,ดาวิด โรคาเซิ่ล ,เลียม เบรดี้ และ จอร์จ อาร์มสตรอง ส่วนคนล่าสุดที่สวมเบอร์นี้ก็คือ เฮนริค มาร์คิทาร์ยาน นั่นเอง

อนึ่งนอกจาก ซาก้า แล้ว วิลเลี่ยม ซาลีบา ที่เตรียมมาค้าแข้งแบบเต็มตัวกับ ไอ้ปืนใหญ่ ฤดูกาลหน้า ก็จะได้รับเสื้อหมายเลข 4 แทน โมฮัมเหม็ด เอลเนนี่ ด้วย SBOBET24

SBOBET24H
อาร์เซน่อลมอบหมายเลข 7 ให้ ซาก้า ฤดูกาลหน้าSBOBET24H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *