ดาวรุ่งแพงสุดในโลก! เบลลิงแฮม ร่วมทัพดอร์ทมุนด์25ล้านปอนด์

จู๊ด เบลลิงแฮม แนวรุกดาวรุ่งวัย 17 ปี ของ เบอร์มิงแฮม ซิตี้ ตกลงเซ็นสัญญาย้ายไปร่วมทัพ โบรุสเซียร์ ดอร์ทมุนด์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมเซ็นสัญญายาว 5 ปี ด้วยค่าตัว 25 ล้านปอนด์ และจะทำให้เขากลายเป็นแข้งดาวรุ่งที่ค่าตัวแพงที่สุดในโลกทันที SBOBET24H

โดยแนวรุกกัปตันทีมชาติอังกฤษชุดยู-17 นั่งเครื่องส่วนตัวจากสนามบิน เบอร์มิงแฮม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ก่อนแลนดิ้งลงที่ประเทศเยอรมนี โดยไม่ต้องผ่านการกักตัว เนื่องจากนโยบายผ่อนปรนระหว่างประเทศ จากนั้นได้เข้ารับการตรวจร่างกาย ซึ่งทุกอย่างเป็นไปอย่างราบรื่น และนั่นจะทำให้ทัพ “ตราลูกโลก” จะได้รับเงินในครั้งนี้ถึง 30 ล้านปอนด์ หากดาวเตะวัย 17 ปี ทำผลงานได้ตามเป้าหมายกับทัพ “เสือเหลือง” พร้อมกับยังเซ็นสัญญายาว 5 ปีด้วย พนันออนไลน์

ก่อนหน้านี้ทัพ เสือเหลือง ต้องสู้กับหลายสโมสรในยุโรป โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ได้พาครอบครัวของเขาเข้ามาชมสนามซ้อม โดยมี เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อดีตบรมกุนซือของทีมเป็นคนพาดูด้วยตัวเอง SBOBET24

อย่างไรก็ตามสาเหตุสำคัญที่ เบลลิงแฮม เลือก ดอร์ทมุนด์ ก็น่าจะมาจากการที่เห็น เจดอน ซานโช่ ประสบความสำเร็จก่อนหน้านี้ รวมถึงยังมีดาวรุ่งอีกมากมายที่ทำผลงานสุดยอดเมื่อย้ายมาค้าแข้งในถิ่น ซิกนัล อิดูน่า พาร์ด

SBOBET24H
ดาวรุ่งแพงสุดในโลก! เบลลิงแฮม ร่วมทัพดอร์ทมุนด์25ล้านปอนด์SBOBET24H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *