ทีมไหนเอ่ย?!เทนฮาก รับแล้ว 3 ซุปตาร์อาแจ็กซ์ลาทีมแน่

เอริค เทน ฮาก กุนซือ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม เผย 3 ซูเปอร์สตาร์ประจำทีมอย่าง ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค ,อันเดร โอนาน่า และ นิโกลัส ทาเกลียฟิโก เตรียมจะอำลาทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ พนันออนไลน์

โดยแม้ว่าเวลานี้ตลาดซื้อขายนักเตะจะยังไม่เปิดอย่างเป็นทางการ แต่ข่าวคราวการย้ายทีมของแข้งดังในทีมอาแจ็กซ์ นั้นก็เกิดขึ้นตลอดเวลานี้ โดย ฟาน เดอ บีค นั้นมีข่าวกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เรอัล มาดริด ขณะที่ โอนาน่า นั้นมี เชลซี ที่ให้ความสนใจ รวมไปถึง ทาเกลีบฟิโก้ ที่เป็นเป้าของ อาร์เซน่อล ล่าสุด กุนซืออาแจ็กซ์ ยืนยันว่า ทั้ง 3 รายนั้นเตรียมย้ายทีมจริง

“ตลาดนักเตะกำลังจะเริ่มในเดือน ส.ค. และลีกชั้นนำเวลานี้กำลังลงสนามกันอยู่ ดังนั้นผมเชื่อว่ามูลค่านักเตะจะตกลงไปเล็กน้อย มันจะขึ้นอยู่กับผลงานและความทะเยอทะยาน ซึ่งนักเตะของเราบางคนต้องการย้ายไปค้าแข้งในต่างแดน”

“เวลานี้มีการทำข้อตกลงร่วมกับ โอนาน่า ,ฟานเดอบีค และ ทาเกลียฟิโก สำหรับ โอนาน่า กับ ฟาน เดอ เบค ยังมีอีกสักหนึ่งปีกับ อาแจ็กซ์ เป็นทางเลือก แต่สำหรับ ตาเกลียฟิโก้ แตกต่างออกไปเพราะเรื่องอายุ” เทน ฮาก กล่าวกับ เฮท พาโรล สื่อชื่อดังของเนเธอร์แลนด์ SBOBET24

ทั้งนี้ค่าตัวของผู้เล่นแต่ละรายคาดว่าจะมีดังนี้ ฟาน เดอ บีค 50 ล้านยูโร ,โอนาน่า 40 ล้านยูโร และ ทาเกลียฟิโก 35 ล้านยูโร SBOBET24H

พนันออนไลน์
ทีมไหนเอ่ย?!เทนฮาก รับแล้ว 3 ซุปตาร์อาแจ็กซ์ลาทีมแน่พนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *