เตบาส หยันลาลีกาขาด โด้ ไม่ส่งผลเสียเท่า เมสซี่

ฆาเบียร์ เตบาส ประธานลาลีกา สเปน ออกมาเผยว่าการที่ ลาลีกา สเปน ขาด คริสติอาโน่ โรนัลโด้ กองหน้าเรอัล มาดริด ที่ย้ายออก ไป ยูเวนตุส เมื่อปี 2018 ไม่ได้ส่งผลกระทบใดๆต่อลีกเลย พนันออนไลน์

โดย โรนัลโด้ ที่มาค้าแข้งใน ลาลีกา สเปน กับสโมสร เรอัล มาดริด ด้วยสถิติโลก 82 ล้านปอนด์ เมื่อปี 2009 และสร้างประวัติศาสตร์เป็นดาวซัลโวตลอดกาลอยู่ในเวลานี้ ซึ่งตลอดระยะเวลา 9 ปีที่ค้าแข้งนั้น เขากับ ลีโอเนล เมสซี่ ดาวเตะบาร์เซโลน่า ได้แข่งขันกันพาทีมคว้าแชมป์ และ ยิงประตู จนกลายเป็นสัญลักษณ์หนึ่งในฟุตบอล สเปน ไปแล้ว ก่อนที่สุดท้าย ดาวยิงโปรตุกีส จะย้ายไปค้าแข้งกับ ยูเวนตุส เมื่อปี 2018 จนถึงปัจจุบัน

ล่าสุด เตบาส ได้ออกมาเผยว่า การขาด โรนัลโด้ ไปไม่ได้มีผลกระทบอะไรกับ ลาลีกา มากมาย และเชื่อว่า เมสซี่ จะเป็นมากกว่า

“การจากไปของ โรนัลโด้ แม้ว่าพวกเขาจะทำให้แฟนบอล เรอัล มาดริด เสียดาย แต่นั่นไม่ได้ทำให้เกิดผลกระทบอะไรกับลาลีกา เลย เพราะเราได้เตรียมการมานานหลายปีเพื่อให้แบรนด์ ลาลีก นั้นก้าวข้ามเรื่องมีนักเตะดังไปแล้ว” SBOBET24H

“แต่หากเป็น เมสซี่ กรณีนั้นจะแตกต่างออกไป เขาเป็นนักเตะที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอล และเราโชคดีมากที่มีเขาอยู่ในลีกแห่งนี้ ผมคิดว่าหากเราเสียเขาไปมันจะมีอะไรที่ไม่เหมือนเดิมแน่นอน มันจะไม่ถึงขั้นเป็นหายนะ แต่เขามีคุณค่ากับเรา และเป็นเหมือนสัญลักษณ์ของวงการฟุตบอลสเปนไปแล้ว ผมอยากจะขอให้เขาแขวนสตั๊ดที่ลีกนี้ และทำให้เรารู้สึกสนุกกันฟุตบอลเช่นนี้ต่อไป” เตบาส กล่าว SBOBET24

พนันออนไลน์
เตบาส หยันลาลีกาขาด โด้ ไม่ส่งผลเสียเท่า เมสซี่พนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *