ยังไม่หายดี!เฟดเอ็กซ์ เซ็งต้องผ่าตัดซ้ำรอบ2รอคืนคอร์ทปีหน้า

เฟดเอ็กซ์” โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ สุดยอดนักหวดตัวเก๋าชาวสวิสเซอร์แลนด์ มือ 4 ของโลก ออกมาโพสต์ข้อความว่าเขาต้องเข้ารับการผ่าตัดใหญ่หนที่ 2 และจะทำให้หมดสิทธิกลับมาคืนสังเวียนคอร์ทในปีนี้แน่นอนแล้ว พนันออนไลน์

โดย เฟดเอ็กซ์ ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งเข้ารับการผ่าตัดหัวเข่าหลังจบศึก แกรนด์สแลม ออสเตรเลี่ยน โอเพ่น เมื่อช่วงต้นปีในเดือน ก.พ. และอยู่ในช่วงของการพักฟื้น อย่างไรก็ตามล่าสุด ยอดนักหวดวัย 38 ปี เผยว่าเวลานี้เขาต้องเข้าไปผ่าตัดซ้ำอีกรอบเพื่อในหายขาด 100 เปอร์เซนต์ และจะกลับมาคืนสังเวียนได้อีกครั้งในปีหน้าเลย

“เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาผมประสบความล้มเหลวในระหว่างการพักฟื้นครั้งแรก และต้องมีการตรวจเพิ่มเติมด้วยกล้องขนาดเล็กที่เข่าขวา พร้อมกับต้องเข้ารับการผ่าตัดอีกรอบ ตอนนี้ผมวางแผนพักฟื้นเพื่อให้มันกลับมาพร้อมเต็มร้อยเปอร์เซนต์ สำหรับการลงเล่นในระดับสูงต่อไป และผมจะกลับมาพบกับทุกคนในทัวร์อีกครั้งในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาล 2021” เจ้าของแชมป์แกรนด์สแลม 20 สมัยกล่าว SBOBET24

อนึ่งการแข่งขันเทนนิสทัวร์นาเมนต์ระดับ เอทีพี และ ดับเบิลยูทีเอ ในปีนี้ ต้องหยุดชะงักลงตั้งแต่เดือน มี.ค. ที่ผ่านมา เนื่องจากการแพร่ระบาดของโคโรน่าไวรัส หรือ โควิด-19 และเตรียมจะกลับมาแข่งขันอีกครั้งในเดือน ก.ค. นี้ SBOBET24H

พนันออนไลน์
ยังไม่หายดี!เฟดเอ็กซ์ เซ็งต้องผ่าตัดซ้ำรอบ2รอคืนคอร์ทปีหน้าพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *