ยังมีไฟ!เรดแนนป์ ปัดเทคโอเวอร์ทีมลีกสกอตติช-หวังหวนคุมทีมอีกคำรบ

แฮร์รี่ เรดแนปป์ ยอดกุนซือชาวอังกฤษ ปฏิเสธว่าเขาเตรียมเทคโอเวอร์สโมสร แอร์ดรี้ โอเนียนส์ ทีมในสก็อติช ลีกวัน แต่เปรยพร้อมกลับมาในวงการลูกหนังในฐานะผู้จัดการทีมอีกครั้ง SBOBET24H

โดยมีรายงานเปิดเผยว่า เรดแนปป์ นั้นดอดไปคุยกับ พอล เอเธอร์ริงตัน เจ้าของสโมสร แอร์ดรี้ ถึงการเข้าเทคโอเวอร์สโมสร แต่ล่าสุด ซัน สปอร์ต สื่อจอมแฉเมืองผู้ดี ได้สายตรงกับ กุนซือวัย 73 ปีรายนี้ว่าเรื่องดังกล่าวจะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

“นับตั้งแต่ที่ผมบอกเมื่อไม่นานมานี้ว่ายังจินตนาการถึงการกลับมาเป็นผู้จัดการทีมอีกครั้ง ทำให้ผมได้รับข้อความนับร้อยจากหลายสโมสร หากผมไม่ได้กับมาทำหน้าที่นี้ ผมก็มีความคิดที่จะกลับมาทำงานในวงการอีกครั้ง แต่มันจะไม่ใช่เรื่องของการบริหารสโมสรแน่นอน ” SBOBET24

“โอเคหละ มันเป็นเรื่องจริงที่ผมได้คุยกับประธานสโมสร แอร์ดรี้ แต่ผมขอยืนยันว่ามันไม่มีอะไรมากกว่านั้น ผมยินดีที่เขาแสดงความสนใจในตัวผมแต่มันจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นที่นั่น ก่อนหน้านี้ผมเคยมีข่าวกับทีมชาติไนจีเรีย และมันก็จะไม่เกิดขึ้นเช่นกัน”

สำหรับ เรดแนปป์ นั้นไม่ได้รับหน้าที่คุมสโมสรใดมาเป็นระยะเวลาร่วม 3 ปี แล้ว นับตั้งแต่อำลา เบอร์มิงแฮม ซิตี้ เมือ่ปี 2017 พนันออนไลน์

SBOBET24H
ยังมีไฟ!เรดแนนป์ ปัดเทคโอเวอร์ทีมลีกสกอตติช-หวังหวนคุมทีมอีกคำรบSBOBET24H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *