กำหนดชัดเจน!ประธานยูฟ่าตั้งเป้าศึกแชมเปี้ยนส์ลีกต้องจบในเดือนส.ค.

อเล็กซานเดอร์ เซเฟริน ประธานสหพันธ์ฟุตบอลยุโรป หรือ ยูฟ่า มั่นใจการแข่งขันฟุตบอลถ้วยยุโรปทั้ง ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก และ ยูโรป้า ลีก จะต้องแข่งขันเสร็สสิ้นภายในเดือน ส.ค.นี้ พนันออนไลน์

โดยฟุตบอลลีกยุโรปที่หยุดพักเบรคยาวมาตั้งแต่เดือน มี.ค. และเพิ่งจะมีเพียง บุนเดสลีกา เยอรมนี ลีกเดียวที่สามารถกลับมาลงสนามได้อีกครั้งในเวลานี้ ขณะที่ลีกใหญ่อื่นๆอย่าง พรีเมียร์ลีก ,ลาลีกา สเปน และ กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี นั้นเตรียมกลับมา

ลงสนามฟาดแข้งอีกครั้งในเดือน มิ.ย. ขณะที่ ลีกเอิง ฝรั่งเศส กับ เอเรดิวิซี่ ลีก เนเธอร์แลนด์ นั้นได้ตัดจบฤดูกาลไปแล้ว ซึ่งล่าสุด เซเฟริน ได้ออกมาเผยว่าถ้วยใหญ่ของยุโรป นั้นจะต้องจบให้ได้ภายในเดือน ส.ค. ภายใต้ความปลอดภัยเหมือนเช่นในปัจจุบัน SBOBET24

“พวกเรามีแนวคิดในเรื่องนี้ แต่เราต้องรอการตัดสินใจของคณะกรรมการบริหาร ยูฟ่า ในการยืนยันวันที่ที่แน่นอน ผมสามารถพูดได้ว่า ฟุตบอลยุโรปฤดูกาลนี้จะจบในเดือนสิงหาคม หากทุกอย่างเป็นไปอย่างในตอนนี้ ผมคิดว่าลีกส่วนใหญ่จะเตะได้จนจบฤดูกาล และนั่นจะเป็นหนึ่งในการตัดสินใจ รวมไปถึงเรื่องความปลอดภัยในการลงสนามด้วย”

อนึ่งเวลานี้ ฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ฤดูกาลนี้เพิ่งจะแข่งขันถึงรอบ 16 ทีมสุดท้ายเท่านั้น และจะต้องแข่งขันอย่างดุเดือดแน่นอน จากการลงสนามเพื่อให้จบได้ภายใน 14 สัปดาห์ SBOBET24H

 พนันออนไลน์
กำหนดชัดเจน!ประธานยูฟ่าตั้งเป้าศึกแชมเปี้ยนส์ลีกต้องจบในเดือนส.ค.พนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *