เดวโลเฟว:”ตอนอยู่บาร์ซ่าผมโคตรกดดันเพราะคนเรียกนิวเมสซี่”

เคราร์ด เดวโลเฟว แนวรุกตัวกลั่นของ “แตนอาละวาด” วัตฟอร์ด ออกมาย้อนความหลังสมัยค้าแข้งกับ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า ว่าเขานั้นรู้สึกกดดันเป็นอย่างยิ่ง จากการที่แฟนบอลนั้นเอาเขาไปเปรียบเทียบกับ ลีโอเนล เมสซี่ ก่อนจะล้มเหลวในถิ่น คัมป์ นู ในที่สุด พนันออนไลน์

โดย เดวโลเฟว นั้นเป็นหนึ่งในแข้งลามาเซีย ตั้งแต่อายุ 9 ขวบ ก่่อนจะได้รับโอกาสขึ้นชุดใหญ่ แต่ก็แทบจะไม่ได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงเท่าที่ควร จนกระทั่งย้ายมาร่วมทัพ เอฟเวอร์ตัน แบบยืมตัวเมื่อปี 2017 พร้อมกับระเบิดฟอร์มได้ยอดเยี่ยมจนทัพ ทอฟฟี่สีน้ำเงิน ซื้อขาดมาร่วมทัพ อย่างไรก็ตามหลังจากนั้นเขาก็ได้ย้ายไปอยู่กับ วัตฟอร์ด แบบยืมตัวในฤดูกาลนี้กก่อนจะยิง 2 ประตู จาก 17 นัดที่ลงสนาม

ล่าสุด ดาวเตะวัย 26 ปี ได้ย้อนความหลังสมัยค้าแข้งกับทัพ อัลซูลกราน่า ว่าเขาต้องแบกรับความกดดันอย่างหนัก เมื่อผู้คนต่างให้ความคาดหวังว่าจะเป็น เมสซี่ คนต่อไป SBOBET24H

“เมื่อคุณเป็นนักเตะดาวรุ่งของ บาร์เซโลน่า มักจะมีหลายสายตามองมาที่คุณ ผู้คนต่างคิดว่าผมจะเป็น อิเนียสต้า คนต่อไป หรือ เมสซี่ คนต่อไป ซึ่งนั่นเป็นเรื่องที่ยากที่จะรับมือ เพราะเด็กเยาวชนต้องการทำงานอย่างสงบและไร้ความกดดันในทุกวัน คุณควรจะเรียนรู้ที่จะทำงาน แต่บางคนมันจะพูดถึงทีมในฝันของตัวเอง และมันก็เป็นเรื่องยากที่คุณจะเข้าไปถึงตรงนั้น”

“ผมภูมิใจที่เคยอยู่กับ บาร์เซโลน่า เพราะผมได้เรียนรู้มากมายจากอคาเดมี่ที่นั่น แต่ผู้คนรู้ว่าเวลาของผมในการก้าวสู่ทีมชุดใหญ่ไม่ได้สวยงาม และนั่นเป็นสิ่งที่ผมไม่สามารถจัดการกับมันได้ มันยากนะเพราะถ้าคุณเล่นได้ดีกับทีมชุด เบ แล้วคุณรู้ว่าทีมชุดใหญ่มี เมสซี่ ,เนย์มาร์ และ เปโดร อยู่ข้างหน้า ซึ่งพวกเขาเก่งมากๆ และนั่นทำให้คุณต้องตัดสินใจว่าจะอดทนอยู่ต่อ หรือออกไปหาประสบการณ์ลงสนามจากที่อื่น ” ดาวเตะสเปนกล่าว SBOBET24

พนันออนไลน์
เดวโลเฟว:”ตอนอยู่บาร์ซ่าผมโคตรกดดันเพราะคนเรียกนิวเมสซี่”พนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *