ประธานลิสบอนบอกผีจ่ายแค่17ล้านปอนด์ถ้าซื้อ บรูโน่ ช่วงนี้

เฟรดเดริโก้ วารานเดส ประธานสโมสร สปอร์ติ้ง ลิสบอน เชื่อว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะประหยัดเงินกว่า 50 ล้านปอนด์ หากพวกเขารอซื้อตัว บรูโน่ แฟร์นานเดส กองกลางตัวเก่งทีมชาติโปรตุเกส ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดซัมเมอร์นี้ พนันออนไลน์

โดย บรูโน่ ย้ายร่วมทัพ ปีศาจแดง ด้วยค่าตัว 68 ล้าปอนด์ เมื่อช่วงตลอดซื้อขายนักเตะรอบ 2 เดือน มกราคมที่ผ่านมา แต่จากปัญหาเรื่องการเงิน ในช่วงวิกฤติโคโรน่าไวรัส หรือ โควิด-19 นั้นทำให้ วาดานเดส เชื่อว่าค่าตัวขอ บรูโน่ จะถูกปรับลดลงมาอย่างแน่นอน ถ้าถูกขายออกไปในช่วงนี้ SBOBET24H

“วิกฤติที่เกิดจาก โควิด-19 นั้นเป็นอันตรายต่อวงการฟุตบอลทั่วทั้งทวีปยุโรป แต่ในโปรตุเกส นั้นได้รับผลกระทบมากที่สุด เนื่องจากรายได้กว่า 50 เปอร์เซนต์ นั้นมาจากการขายนักเตะ”

แฟร์นานเดส ถูกขายไปด้วยค่าตัว 68 ล้านปอนด์ เมื่อเดือน มกราคมที่ผ่านมา แต่วันนี้เขาอาจะมีค่าตัวเหลือเพียง 17 ล้านปอนด์ หรือ 27 ล้านปอนด์ก็ได้ไม่มีใครรู้”

ทั้งนี้ บรูโน่ แฟร์นานเดส นับเป็นแข้งที่ช่วยยกระดับให้ทัพ ปีศาจแดง ได้อย่างแท้จริง หลังลงสนามกับทีมไปเพียงไม่กี่นัด แต่ก็ช่วยให้ทีมเขยิบขึ้นมาอยู่อันดับ 5 ของตาราง พร้อมกับผ่านเข้ารอบ ก่อนรองชนะเลิศเอฟเอคัพ และรอบ 8 ทีมสุดท้าย ยูโรป้า ลีก ด้วย SBOBET24

พนันออนไลน์
ประธานลิสบอนบอกผีจ่ายแค่17ล้านปอนด์ถ้าซื้อ บรูโน่ ช่วงนี้พนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *