เป็นทางการ:ลาลีกาแถลงกลับมาเตะมิ.ย.-คืนสนามซ้อมสัปดาห์นี้

ฟุตบอล ลาลีกา สเปน และ เซกุนด้า ลีกา เตรียมจะกลับมาลงสนามกันอีกครั้ง เมื่อล่าสุด ฆาเบียร์ เตบาส ประธานลาลีกา สเปน ได้ออกมายืนยันด้วยตัวเอง ว่าจะให้แต่ละสโมสรนั้นกลับมาซ้อมอีกครั้งในสัปดาห์นี้ และกลับมาคืนสนามแข่งโปรแกรมที่เหลือต่อในเดือน มิ.ย.นี้ พนันออนไลน์

โดยเวลานี้ รัฐบาลของสเปน เริ่มผ่อนคลายมาตรการล็อคดาวน์ลง เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา และกระทรวงสาธารณสุข ก็ได้ออกมาอนุญาติให้นักกีฬากลับมาลงฝึกซ้อมได้อีกครั้งแล้ว ซึ่งล่าสุด เตบาส ซึ่งเป็นประธานลาลีกา ได้ออกมาแถลงการณ์ถึงเรื่องนี้ดังนี้ SBOBET24H

วิกฤติครั้งนี้ส่งผลกระทบอย่างหนักหน่วงสำหรับพวกเราทุกคน การกลับมาของฟุตบอลจะเป็นสัญญาณว่าสังคมกำลังก้าวไปสู่ภาวะปกติ นี่จะเป็นองค์ประกอบที่จะทำให้ผู้คนในสเปน และ ทั่วโลกได้รับรู้และรักมัน”

“สุขภาพของผู้คนเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ดังนั้นเราจะมีมาตรการที่จะป้องกันสุขภาพของทุกคนที่เกี่ยวข้องกับการกลับมาเริ่มต้น ลาลีกา อีกครั้ง แน่นอนว่านี่มันสถานการณ์ที่เราไม่เคยเจอ แต่เราหวังว่าจะกลับมาเริ่มต้นลงสนามได้อีกครั้งในเดือน มิ.ย. และจบฤดูกาล 2019/20 ให้ได้ในซัมเมอร์นี้”

ทั้งนี้ นักเตะในศึก ลา ลีกา และ เซกุนด้า ทุกคนจะได้รับอนุญาตให้กลับมาซ้อมแบบคนเดียว ไม่ใช่แบบกกลุ่มในช่วงแรก และ ซึ่งทุกคนจะต้องผ่านการตรวจเชื้อไวรัส โควิด-19 ก่อนเข้าศูนย์ฝึกด้วย SBOBET24

พนันออนไลน์
เป็นทางการ:ลาลีกาแถลงกลับมาเตะมิ.ย.-คืนสนามซ้อมสัปดาห์นี้พนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *