บริษัทกัญชาของไทสันยื่นเป็นสปอนเซอร์เอฟเวอร์ตัน

พันธมิตรทางธุรกิจบริษัทกัญชาของ ไมค์ ไทสัน อดีตกำปั้นชื่อดัง เข้ามาเจรจากับ “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เพื่อขอเป็นสปอนเซอร์คาดหน้าอก พนันออนไลน์

โดย ไทสัน ที่ได้ร่วมงานกับ อัลคิ เดวิด นักธุรกิจชาวกรีซ ซึ่งทำให้เขาเข้าสู่อุตสากรรมกัญชา โดยมีบริษัทที่ชื่อ Swissx ซึ่งก่อนหน้านี้พวกเขาเคยทำเรื่องฮือฮาด้วยการติดต่อเพื่อจะขอซื้อชื่อสนาม คัมป์นู ของ บาร์เซโลน่า มาแล้ว ล่าสุด อินไซเดอร์ สื่อดังเมืองผู้ดีรายงานว่า เดวิด ที่คาดว่าจะมีทรัพย์สินสูงถึง 1.4 พันล้านปอนด์ นั้นออกมายืนยันว่าพวกเขาต้องการเข้ามาเป็นสปอนเซอร์คาดหน้าอกเสื้อของเอฟเวอร์ตัน

“ตอนนี้เราต้องการร่วมมือกับ เอฟเวอร์ตัน เพื่อเป็นสปอนเซอร์คาดหน้าอกเสื้อแข่งของพวกเขา พวกเขายื่นข้อเสนอผมมาพร้อมกับดีไซน์เสื้อที่มีโลโก้ของ Swissx บนเสื้อสีน้ำเงิน ซึ่งผมก็ไม่ได้คลั่งไคล้อะไรนะ แต่มันก็ดูดีเลยหละ ” SBOBET24H

“ช่วงที่ผมมาอังกฤษครั้งแรก ทุกคนแนะนำให้ผมสนับสนุน แมนฯยู หรือไม่ก็ ลิเวอร์พูล ซึ่งทุกคนอยู่ฝั่งสีแดงกันหมด ซึ่งตรงกันข้ามกับผมที่ชอบ สีน้ำเงิน ดังนั้นผมจึงเลือกเชียร์ เอฟเวอร์ตัน ก็แค่นั้น ซึ่งมันก็ดูเป็นอะไรที่แปลกดีเหมือนกัน ” SBOBET24

สำหรับ Swissx มีสโลกแกนที่ว่า “For the Higher Good” และก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2016 โดย อัลคิ เดวิด

 พนันออนไลน์
บริษัทกัญชาของไทสันยื่นเป็นสปอนเซอร์เอฟเวอร์ตันพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *