กระเทือนไทยลีก!สต๊าฟโปลิศส่อติดเชื้อโควิด

ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก ต้องเจอผลกระทบอีกครั้ง เมื่อ เจ้าหน้าที่ประจำสโมสร “มังกรโล่เงิน” โปลิศ เทโร เอฟซี ออกมาโพสต์ยอมรับว่าตัวเองมีความสุ่มเสี่ยงที่จะติดไวรัสโควิด-19 เนื่องจากได้ร่วมดูมวยที่สนามมวยลุมพินี รามอินทรา เมื่อวันที่ 6 มี.ค. ซึ่งเวลานี้มีผู้ติดเชื้อจากสถานที่ดังกล่าวทะลุ 50 รายไปแล้ว SBOBET24

โดยเฟซบุ๊กชื่อ Sarayut Chaekklang ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ประจำสโมสร “มังกรโล่เงิน” ออกมาโพสต์ยอมรับว่าตัวเองมีความสุ่มเสี่ยงที่จะติดไวรัสโควิด-19 โดยมีใจความว่า “ผมก็เป็นอีกบุคคลที่มีความสุ่มเสี่ยงติดโควิด-19 ซึ่งผมได้ไปร่วมดูการแข่งขันชกมวยที่สนามมวยลุมพินี รามอินทรา เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2563 วันเดียวกับพี่แมทธิวด้วย ตอนนี้ผมได้ไปรับการตรวจเรียบร้อยแล้ว รอผล 48 ชม. ถ้ามันช้าไป ผมต้องขอโทษทุกคนด้วยนะครับ ที่มาทำให้ลำบากไปด้วย แต่ผมไม่ได้มีเจตนาเลยครับ เพื่อให้แน่ใจผมจะกักตัวจนกว่าจะทราบผลครับ” พนันออนไลน์

ทั้งนี้ โปลิศ เทโร เอฟซี มีมาตรการในการจัดการเรื่องดังกล่าวจากการเปิดเผยของหนึ่งในทีมงานสโมสร สั่งทำความสะอาด และฆ่าเชื้อที่สนามซ้อมโปลิศ เทโรฯ เป็นการด่วน พร้อมกำชับนักฟุตบอลของทีมให้ดูอาการของตัวเองตลอดเวลา ถ้าเข้าข่ายเมื่อไหร่ให้เร่งไปพบแพทย์ทันที SBOBET24H

อนึ่งเวลานี้ฟุตบอลลีกของไทย ได้มีการหยุดการแข่งขัน อย่างน้อยจนถึงวันที่ 18 เม.ย. นี้

 SBOBET24
กระเทือนไทยลีก!สต๊าฟโปลิศส่อติดเชื้อโควิดSBOBET24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *