“ไรท์”ชี้”โอบา”หมดใจกับปืนแล้ว

เอียน ไรท์ ตำนานกองหน้าสโมสร อาร์เซน่อล ออกปากส่งแขก ปิแอร์-เอเมอริค โอบาย็อง กองหน้ากัปตันทีมว่าตลาดซัมเมอร์ 2020 ก็เก็บของออกจากเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม เสียเถอะ เพราะฝีเท้าดีเกินกว่าจะมาคลุกฝุ่นกับบอลตั้งไข่แบบนี้ พนันออนไลน์

โอบาเมย็อง เหลือสัญญากับ ‘ปืนใหญ่’ แค่ มิ.ย.2021 จึงโดนตามตื๊อโดย บาร์เซโลน่า และ อินเตอร์ มิลาน

ทั้งนี้ต่อให้นักเตะออกปากว่าเล่นบอลไม่หวังโทรฟี่ แค่มี 20 สกอร์-ต่อ-ฤดูกาลก็พอใจ ทว่า ไรท์ มองเป็นคำพูดปลอบใจตัวเองมากกว่า

ดังนั้นตำนานกองหน้าเบอร์#8 จึงออกโรงแนะนำหอกรุ่นน้องหากมีทีมดีๆติดต่อเข้ามาก็ตามฝันออกไปล่าแชมป์ ดีกว่าแบกทีม ‘ปืนใหญ่’ พ.ศ.นี้ที่ดูเหลี่ยมไหนก็ต้องใช้เวลาอีก 4-5 ปี กว่าจะเจริญ

“หากคุณลองจินตนาการว่าเขาอยู่กับสโมสรที่องค์ประกอบดีกว่านี้ บางทีอาจจะชู้ถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ, เข้าชิงฯ ชปล. เอาจริงๆคุณภาพแบบ โอบาเมย็อง สมควรได้รับสิ่งนั้น” ไรท์ แสดงความเห็น

“‘โอบา’อาจไม่ใช่ผู้เล่นประเภทตะโกนกำกับบนสนาม, ไม่ชี้นิ้วสั่งใคร และไม่แหกปากด่า แต่สิ่งที่ทำให้เขาเป็นที่นับถือคือความเป็นผู้นำด้านจำนวนสกอร์”

“ลองเอาประตูที่ โอบาเมย็อง ทำได้ หักออกจากทีม อาร์เซน่อล ดูสิ พวกเขาคงต้องเผชิญปัญหาปวดหัวไปแล้ว – หากอยากรั้งไว้ สโมสรต้องหาตัวผ่อน 2-3 คนมาช่วยงาน” SBOBET24

“นี่เรากำลังพูดถึงเครื่องผลิตประตู ที่สามารถยิงได้ในเกมเกรดสูงอย่าง ชปล. ถือว่าคือหอกเวิลด์-คลาส”

“เรากำลังพูดถึงสัญญาจ้างก้อนโตฉบับสุดท้ายในอาชีพของเจ้าตัว – ความรักที่เขามีต่อสโมสรและต่อแฟนบอล ทุกคนทราบดี แต่ทั้งนี้ก็ต้องรักตัวเองด้วย”

“ผมคงไม่อยากเอาตัวเองไปอยู่ในสถานะเดียวกับ โอบาเมย็อง ในตอนนี้ เพราะมันคือการตัดสินใจที่ยากจริงๆ” SBOBET24H

อาร์เซน่อล รั้งอันดับ 9 ตารางมี 40 คะแนน ตามหลังโควตาชปล.ทีมสุดท้ายมากถึง 8 แต้ม

พนันออนไลน์
“ไรท์”ชี้”โอบา”หมดใจกับปืนแล้วพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *