“ไรโอล่า”จวกผีขัง”ป็อกบา”ไม่ให้ย้าย

มิโน่ ไรโอล่า ซูเปอร์เอเยนต์ผู้ดูแล ปอล ป็อกบา ออกมาใช้ทวิตเตอร์โพสต์ด่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผจก.ทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ว่าปฏิบัติต่อเด็กเขาแบบไม่ให้เกียรติ ทำเหมือนว่ามิดฟิลด์แชมป์โลกคือนักโทษหรือจำเลยรัก อยากกักขัง ก็ทำตามใจ พนันออนไลน์

ดราม่าระหว่าง ไรโอล่า-โซลชา ด่ากันมาหลายรอบแล้ว กรณีมิดฟิลด์วัย 26 ปี ไม่มีความสุขในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ดิ้นย้ายทุกตลาดซื้อ-ขาย แต่ก็ถูกเทรนเนอร์วัย 46 ปีขวางไว้ เพราะต้องการสั่งสอนตัวนักเตะเอง รวมถึงเอเยนต์คนดัง ที่ขยันสร้างแต่ความวุ่นวาย SBOBET24H

เป็นเหตุให้ มิโน่ ต้องเคลื่อนไหวทางทวิตเตอร์ @MinoRaiola เรียกร้องให้ชาวเน็ตกดดันทาง ยูไนเต็ด ยอมขาย ป็อกบา ในตลาดซัมเมอร์ 2020

“ป็อกบา ไม่ได้เป็นของผม และแน่นอนไม่ใช่ทรัพย์สินของ โซลชา ด้วย” ซูเปอร์เอเยนต์วางระเบิดหนล่าสุด SBOBET24

“ปอล ก็คือ ปอล ป็อกบา คุณไม่สามารถเป็นเจ้าข้าวเจ้าของมนุษย์คนไหนได้ทั้งนั้น เรื่องพรรค์นี้ทราบกันมานานแล้วทั้งในสหราชอาณาจักร หรือที่ใดบนโลกนี้ ผมหวังว่า โซลชา จะไม่ปฏิบัติกับ ป็อกบา อย่างเช่นนักโทษ – อนึ่งก่อนที่ โซลชา จะแสดงความเห็นใดตอบโต้ผมกลับมา ก็อยากแจ้งให้หมอนั่นระวังเนื้อหาในคำพูดให้ดีด้วย”

“แล้วเพราะผมคือประชากรแห่งโลกเสรี ผู้สามารถคิดและแสดงความเห็นของเราออกมาได้กระทั่งถึงปัจจุบัน บางทีผมอาจจะใจดีกับหมอนั่นมากไปหน่อย – โซลชา สมควรจดจำน้ำคำที่ตัวเองพ่นออกมาตอนซัมเมอร์ว่าความสำคัญของ ปอล เป็นอย่างไร”

“ที่สุดแล้วผมคิดว่าบางที โซลชา อาจหัวเสียในเหตุผลที่แตกต่างออกไป มีสารพัดปัญหาผสมปนเปไปหมด – หรืออย่างน้อยหมอนั่นก็คงมีเรื่องอื่นให้ต้องกังวล ซึ่งหากผมเป็นเขา ก็คงเครียดตีนกาขึ้นเหมือนกัน”

 พนันออนไลน์
“ไรโอล่า”จวกผีขัง”ป็อกบา”ไม่ให้ย้ายพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *