“อาร์เตต้า”มั่นใจยกระดับฟอร์ม”มุสตาฟี่”

มิเกล อาร์เตต้า เทรนเนอร์ของ อาร์เซน่อล มั่นใจว่าจะช่วยยกระดับการเล่นของ ชโคดราน มุสตาฟี่ ให้ดีมากขึ้นกว่านี้อีก พนันออนไลน์

เซนเตอร์ทีมชาติเยอรมันก่อความผิดพลาดอยู่บ่อยครั้งในสมัยที่อยู่ภายใต้การคุมทีมของ อูไน เอเมรี่ รวมถึงในยุคของ อาร์เตต้า ก็ยังเล่นพลาดให้เห็นอยู่ แต่ทาง อาร์เตต้า ยืนยันยังเชื่อมั่นและพร้อมช่วยให้กองหลังวัย 27 ปียกระดับการเล่นให้ดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ SBOBET24

“ผมไม่เชื่อว่าในวัย 27 ปี คุณจะไม่สามารถยกระดับการเล่นของเกม, ผมเชื่อมั่นอย่างเต็มเปี่ยมว่าคุณทำได้ ผมทำงานร่วมกับนักเตะแบบนี้และผมมีเพื่อนร่วมทีมแบบนี้ มันจะมีช่วงเวลาที่ทุกอย่างเข้าล็อค, ผมยอมรับความผิดพลาด, ไม่มีปัญหา” SBOBET24H

“สิ่งที่ผมยอมรับไม่ได้ก็คือเมื่อใครสักคนเล่นพลาดและเขายืนดูเฉยๆ, และไม่ต้องการบอล ไม่ต้องการตัดสินใจ, นักเตะแบบนั้นไม่เป็นที่ยอมรับในทีม แต่กับ มุสตี้ หลังจากผิดพลาด, พยายามพยายามสู้ในทุกครั้ง, เขาพร้อมลุยในทุกความท้าทาย, เขาตอบสนองและถ้าเขาทำแบบนั้น, เขาสามารถก้าวข้ามสถานการณ์นั้นได้”

ผมขอให้เขาเล่นในแบบที่เราต้องการ, เขาเล่นพลาด, ในอีกวันอาจจะเป็นคนอื่นที่พลาด, ชัดเจนว่าเราต้องบีบให้มันน้อยที่สุดและเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้และหาสาเหตุว่าทำไมมันถึงเกิดขึ้น, แต่ผมชอบปฏิกริยาหลังจากนั้น”

พนันออนไลน์
“อาร์เตต้า”มั่นใจยกระดับฟอร์ม”มุสตาฟี่”พนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *