“เวนเกอร์”ยังหวังปืนต้องจบท็อปโฟร์ให้ได้ SBOBET

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือ อาร์เซนอล บอกว่าเขาให้ความสำคัญกับการคว้าตั๋วลุยศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก จากอันดับในตารางพรีเมียร์ มากกว่าจะไปหวังทางลัดในการเป็นแชมป์ยูโรป้า ลีก SBOBET

โดย “ไอ้ปืนใหญ่” ที่บุกพ่ายท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ 1-0 ทำให้ตอนนี้พวกเขาอยู่ที่อันดับที่ 6 ของตาราง ตามหลังเชลซีและลิเวอร์พูล 5 และ 6 คะแนนตามลำดับ แต่ลงสนามมากกว่า 1 นัด ทำให้โอกาสจบท็อปโฟร์ซีซั่นนี้ของพวกเขายากมากขึ้นเรื่อยๆ ส่อแววจะอดไปเล่นแชมเปี้ยนส์ ลีก อีกฤดูกาล

ขณะที่ตั๋วทางลัดในยูโรป้า ลีก นั้นก็ยังไม่ได้ใกล้เคียงเท่าไหร่นักเพราะยังอยู่ในรอบน็อคเอาท์ 32 ทีมสุดท้ายเท่านั้นเอง ซึ่งล่าสุด เวนเกอร์ มองว่านั่นเป็นเป้าหมายหลักที่พวกเขาตั้งเป้าไว้ SBOBET

“ให้เน้นยูโรป้าเหรอ มันยังเร็วไปนะ ฟุตบอลไม่ใช่กีฬาที่คุณจะเล่นเฉื่อย 3 เกมแล้วค่อยเอาจริง 1 เกม(หมายถึงทิ้งพรีเมียร์ลีก) แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเลือกที่จะทำแบบนั้น(ฤดูกาลที่แล้ว)ก็ตอนที่พวกเขาเขาถึงรอบตัดเชือกแล้ว เรายังห่างไกลจากรอบตัดเชือก ผมคิดว่าเราต้องสู้เพื่อโอกาสที่จะกลับไปให้ได้”

“สำหรับผมมันเป็นผลการแข่งที่น่าผิดหวัง(แพ้ท็อตแน่ม) แต่การคว้าตั๋วแชมเปี้ยนส์ ลีกผ่านทางพรีเมียร์ลีกนั้นเป็นสิ่งที่ต้องเน้นก่อน ผมไม่เห็นด้วยกับการเน้นเข้าไปเล่นผ่านทางยูรป้า ลีก ถ้ามันมีโอกาสเราก็จะพยายามแหละแต่ที่ต้องเน้นยังเป็นการคว้าสิทธิ์จากพรีเมียร์ลีก” เขากล่าว

SBOBET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *