เป็นทางการ!มุ้ยเปิดตัวซานเฟรชเซ่-ลั่นยิงเกิน10ตุง SBOBET

“มุ้ย” ธีรศิลป์ แดงดา เปิดตัวกับ ซานเฟรชเช่ ฮิโรชิม่า ทีมดังแห่งศึก เจลีก อย่างเป็นทางการ ที่โรงแรมเอเอ็นเอ คราวน์ พลาซ่าในเมืองฮิโรชิม่า เมื่อช่วงเช้าวันที่ 7กพ.ตั้งเป้าทำให้ได้ 10 ประตูเป็นอย่างน้อย SBOBET

โดยภายในงานเปิดตัว ธีรศิลป์ ที่ย้ายมาร่วมทัพ ซานเฟรชเซ่ ด้วยสัญญายืมตัว 1 ปีใครั้งนี้มี มร.ทากูยา ยามาโมโต ประธานสโมสรซานเฟรชเซ่ และ วรรคสร โหลทอง รองประธานสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ร่วมเป็นสักขีพยาน ซึ่ง มุ้ย ก็ได้เผยว่ารู้สึกยินดีอย่างยิ่งและตั้งเป้าจะทำผลงานให้ดีที่สุด

“ผมรู้สึกภูมิใจที่สโมสรซานเฟรชเช่เลือกเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีม ผมเป็นศูนย์หน้าและแน่นอนว่าต้องทำประตูให้ได้ จากนี้ไปต้องเรียนรู้และปรับตัว เข้ากับทีมและสิ่งแวดล้อมใหม่ๆด้วยตัวเอง มาตรฐานของเจลีกสูงมาก แต่เมื่อได้รับความเชื่อใจ ผมก็มีเป้าหมายว่าจะพยายามยิงประตูให้ได้เกิน 2 หลักหรือ 10ประตูขึ้นไป ซึ่งคงไม่ใช่งานง่ายแต่จะพยายามให้ดีที่สุดครับ” SBOBET

ทางด้าน มร.โอซามุ อดาชิ ผจก.ทั่วไปของสโมสรซานเฟรชเช่ ฮิโรชิม่า ชี้สโมสรติดตามฟอร์มการเล่นของ ธีรศิลป์ มานาน เชื่อว่าจะเข้ามาเติมเต็มประสิทธิภาพในการทำประตูของทีมได้ โดฤดูกาลนี้ซานเฟรชเช่ ตั้งเป้าขั้นแรกว่าจะพยายามติด1ใน6อันดับแรกให้ได้

สำหรับ มุ้ย จะเดินทางเข้าแคมป์เก็บตัวกับเพื่อนร่วมทีมในวันที่9-18กพ. นี้ ก่อนจะประเดิมสนามเจลีกพบ คอนซาโดเล ซัปโปโร ของชนาธิป สรงกระสินธ์ ในวันที่ 24กพ.ต่อไป

SBOBET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *