เอาแน่!ผีดึง”อเล็กซิส”-โละ”มคิทาร์ยาน”พ้นทีม SBOBET

โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยเกี่ยวกับการย้ายทีมที่แมนฯ ยูไนเต็ด มีข่าวพัวพันกับอเล็กซิส ซานเชส และการย้ายออกของเฮนริค มคิมาร์ยาน SBOBET

 

“ผมไม่มั่นใจอะไรนะ แค่รู้สึกผ่อนคลายและเขายังคงเป็นผู้เล่นของอาร์เซนอล ซึ่งเรายังรู้สึกว่าเขาอาจจะไม่ได้ย้ายไปไหน แต่เรารู้ว่าเขาสามารถย้ายได้ ถ้าเขาเลือกย้าย เราก็มีโอกาสในการจะได้ตัว แต่นักเตะแบบเขาทีมใหญ่ทุกทีมก็อยากได้ตัวไปร่วมงานทั้งนั้น ผมคิดว่าตัวเขา, เวนเกอร์ และกาซิดิส รู้อยู่แล้วว่ามันจะต้องเกิดอะไรขึ้นต่อไป ตอนนี้ผมชัดเจนว่าผมต้องการสนใจกับเกมของทีมผม และความรู้สึกผมคือผมไม่ควรพูดอะไรมากนักเกี่ยวกับเขา ซึ่งเป็นผู้เล่นของอาร์เซนอลอยู่ในเวลานี้”

“มคิทาร์ยานยังคงเป็นผู้เล่นของเราอยู่ เป็นผู้เล่นของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดังนั้นผมพูดถึงเขาได้เต็มที่ เขาเป็นผู้เล่นที่ผมชอบ มีคุณภาพสูง และมอบให้กับทีมมากมาย ถ้าเขาอยู่กับทีม เขาคือผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม ฤดูกาลนี้เขาเริ่มต้นดีมาก ก่อนจะดรอปลงมา ในฤดูกาลที่ผ่านมาเขาคือนักเตะคนสำคัญของพวกเรา และช่วยให้เราไปถึงแชมป์ยูโรป้า ลีก เขาจะย้ายออกหรือไม่ มันเป็นไปได้ และมันก็เป็นไปได้เหมือนกันที่เขาจะอยู่กับทีมต่อไปตลาดการซื้อขายยังคงเปิดอยู่ จนกว่าจะปิดวันที่ 31 มกราคมนี้ ทั้งที่จริงๆ มันควรปิดตั้งแต่พรุ่งนี้เลย” SBOBET

SBOBET

One thought on “เอาแน่!ผีดึง”อเล็กซิส”-โละ”มคิทาร์ยาน”พ้นทีม SBOBET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *